Hướng dẫn kiếm tiền

Chào các bạn, đến với Tài Liệu Khóa Học bạn không những được học tập mà còn có thể tham gia kiếm tiền cùng chúng tôi. Có rất nhiều cách để nhận được tiền thưởng ví như khi đăng ký tài khoản chúng tôi đã thưởng cho bạn 10,000đ vào ví hoặc bạn truy cập website mỗi ngày sẽ nhận được 1000đ / ngày. Bạn cũng có thể đánh giá các sản phẩm trên website để nhận được tiền thưởng 2000đ / 1 lượt đánh giá. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu bạn bè mua các sản phẩm trên website để nhận tiền thưởng tới 40% giá trị sản phẩm.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết bạn kiếm tiền từ đánh giá khóa học và tiếp thị liên kết.

1. Kiếm tiền từ đánh giá khóa học trên website

Như đã nói ở trên thì mỗi khi bạn đánh giá một khóa học nào đó thì sẽ nhận được 2000đ / 1 lượt đánh giá khóa học, tiền thưởng sẽ ngay lập tức cộng vào số dư ví của bạn.

Để đánh giá một khóa học bạn chỉ cần truy cập vào một khóa học bất kỳ, chọn tab đánh giá rồi tiến hành bình luận đánh giá khóa học rồi nhấn gửi đi là được.

Một vài lưu ý khi bình luận đánh giá khóa học:

  • Bình luận của bạn phải là tự viết ra và không đi copy của người khác
  • Không spam đánh giá (Đánh giá mỗi khóa học phải khác nhau)
  • Chúng tôi sẽ kiểm duyệt đánh giá của bạn, nếu đánh giá nào không hợp lệ bạn sẽ không nhận được tiền thưởng

Đây là hình thức kiếm tiền thưởng đơn giản và dễ dàng nhất, chỉ cần chăm chỉ ngày cũng kiếm được 200-500K rồi. Mỗi khi số dư ví của bạn đủ 200K là có thể tiến hành rút về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn rồi. Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền từ hình thức kiếm tiền này.

2. Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết khóa học trên website

Đây là hình thức kiếm tiền từ tiếp thị liên kết các khóa học có trên website của chúng tôi, bạn chỉ cần copy link giới thiệu của bạn đăng lên facebook, groups … hoặc gửi cho bạn bè của bạn hay bất kỳ hình thức nào. Khi có người truy cập vào liên kết của bạn và tiến hành mua một sản phẩm khóa học trên website thì bạn sẽ nhận được hoa hồng lên tới 40% giá trị đơn hàng. Chúng tôi có rất nhiều khóa học với nhiều mức giá khác nhau, có những khóa học trị giá tới 1 triệu, vậy bạn chỉ cần giới thiệu cho 1 người là bạn sẽ nhận được 400K tiền thưởng, ngày chăm chỉ giới thiệu chục người là được 4 triệu rồi.

Để bắt đầu kiếm tiền từ tiếp thị liên kết khóa học bạn truy cập vào mục kiếm tiền trên thanh menu.

Tại đây bạn sẽ cần đăng ký tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết của chúng tôi, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin rồi nhấn đăng ký là được, hệ thống sẽ tự động phê duyệt đăng ký của bạn.

Sau khi đăng ký thành công bạn tải lại trang để truy cập vào trang tổng quan, tại đây sẽ hiển thị đầy đủ thông tin như Lượt truy cập gần đây, Lượt giới thiệu gần đây, Hoa hồng giới thiệu.

Bạn kéo xuống cuối trang sẽ có mục Liên kết giới thiệu của bạn, bạn chỉ cần copy đường link đó chia sẻ với mọi người là được.

Sau khi có lượt giới thiệu bạn vào mục thu nhập để xem các thông tin Hoa hồng chờ duyệt, Hoa hồng đã duyệt, Tiền đã chuyển vào ví của bạn.

Hoa hồng chờ duyệt của bạn là khách hàng đã tiến hành đăng ký khóa học nhưng chưa thanh toán, sau khi khách hàng thanh toán khóa học thì hoa hồng sẽ chuyển sang hoa hồng đã duyệt, số tiền tại mục hoa hồng đã duyệt sẽ được chuyển vào Số dư ví của bạn, bạn có thể theo dõi tổng số tiền đã được chuyển vào ví và tổng tiền hoa hồng đã duyệt để so sánh.

Khi số dư ví của bạn đạt từ 200K trở lên là bạn có thể tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn hoặc ví điện tử của bạn.

Đây là hình thức kiếm tiền mang lại nhiều lợi nhuận nhất dành cho bạn, chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền với hình thức này.

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến kiếm tiền vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Email: tailieukhoahoc.net@gmail.com

Messenger: https://m.me/tailieukhoahoc.net

2 thoughts on “Hướng dẫn kiếm tiền

  1. Bàn Văn Thành says:

    Đang mùa dịch kiếm tiền như này rất thích hợp với tôi và tất cả mọi người. Chỉ cần ở nhà có điện thoại là được. Công việc này rất tốt.

Trả lời