VIP KỸ NĂNG – 500GB tài liệu khóa học kỹ năng (BLOCK DOWNLOAD)

Khóa học dành cho các thành viên cũ đã đăng ký VIP KỸ NĂNG trước đó (không nhận thành viên mới)

VIP KỸ NĂNG là một dự án học chung được hoạt động từ 2015, sau nhiều năm hoạt động đến đầu 2019 do có nhiều lỗi phát sinh khi học trên drive nên chúng tôi quyết định xây dựng hệ thống học trực tiếp trên web nhằm đảm bảo việc học không bị gián đoạn.

Các thành viên cũ sẽ được học toàn bộ khóa học như trước kia tại trang này https://tailieukhoahoc.net/course/vip-ky-nang/  nhưng không được cập nhật thêm các khóa học mới cũng như không được tải khóa học về máy của bạn.

Nếu bạn đã mua VIP KỸ NĂNG trước đó, hãy liên hệ với chúng tôi tại https://m.me/tailieukhoahoc.net để được hỗ trợ kích hoạt VIP KỸ NĂNG.

Các thành viên cũ có thể nâng cấp lên các gói MEMVIP hoặc MEMPRO với ưu đãi voucher giảm 100K cho thành viên cũ để được học trọn bộ khóa học và cập nhật thêm các khóa học mới cũng như có thể tải khóa học về bất cứ khi nào.

Hiện nay các thành viên MEMVIP và MEMPRO đang được miễn phí các khóa học KT.CITY, trong thời gian tới có thể COMBO KT.CITY sẽ được mở bán riêng và các thành viên đăng ký muộn sẽ không được miễn phí các khóa học này.

Share your thoughts!

5 out of 5 stars

1 review

Let us know what you think...

What others are saying

  1. 3 out of 3 people found this helpful

    Nguyễn Văn Hoàng

    khóa học nhiều giá trị , có thể thay đổi tư duy và cuộc sống của bạn

    (3) (0)

    Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

Continue as a Guest

Don't have an account? Sign Up