REVIEWER – Tham gia kiếm tiền từ review và affiliate tài liệu khóa học

REVIEWER – Tham gia kiếm tiền từ review và affiliate tài liệu khóa học. Chúng tôi sẽ giúp bạn kiếm tiền online cực kỳ dễ dàng bằng cách bình luận bên dưới mỗi tài liệu hoặc khóa học của chúng tôi (theo quy định của web) hoặc chia sẻ tài liệu khóa học tới bạn bè của bạn.

Chúng tôi là website sở hữu kho tài liệu khóa học lớn nhất Việt Nam. Bạn có thể sở hữu toàn bộ tài liệu khóa học của chúng tôi khi đăng ký tham gia kiếm tiền từ review và affiliate tài liệu khóa học.

Bạn sẽ nhận được gì?

 • Hướng dẫn kiếm tiền đỉnh cao chi tiết từ A-Z
 • Thu nhập 5-10 triệu/tháng chỉ với 30 phút online mỗi ngày
 • Kiếm tiền nhanh, nhận tiền về tài khoản trong 24h.
 • Cộng đồng hỗ trợ 24/7

Kiếm tiền Review?

Chúng tôi cung cấp nền tảng giúp bạn đánh giá những khóa học của chúng tôi, mỗi lần đánh giá tài liệu khóa học của chúng tôi bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng nhất định.

Với hàng nghìn tài liệu khóa học trên website của chúng tôi bạn chỉ cần mỗi ngày đều đặn review đánh giá những kiến thức đó là hàng tháng bạn có thể kiếm thêm từ 3-5 triệu hoàn toàn đơn giản rồi.

Kiếm tiền Affiliate?

Chúng tôi cung cấp nền tảng giúp bạn lan tỏa kiến thức và nhận về thu nhập lên tới 40% với mỗi kiến thức mà bạn đã chia sẻ.

Công việc của bạn chỉ cần copy & paste chia sẻ lên trang cá nhân facebook hoặc group cộng đồng để giới thiệu cho bạn bè về tài liệu khóa học của chúng tôi hoặc về các gói thành viên cũng như về chương trình kiếm tiền từ review và affiliate tài liệu khóa học.

Các gói thành viên của chúng tôi có giá trị lên tới 1 triệu, với mỗi người đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 40% hoa hồng tức là bạn sẽ nhận được tới 400K mỗi lần giới thiệu.

Mỗi ngày bạn chỉ cần giới thiệu 2-3 người là đã có thể kiếm được từ 10-20 triệu/tháng rồi.

Lệ phí tham gia và thanh toán?

Phí tham gia chương trình REVIEWER của chúng tôi là 2tr999K , đặc biệt chúng tôi đang ưu đãi dành cho 5 người đăng ký sớm nhất mỗi ngày chỉ còn 999K.

Để đăng ký tham gia bạn có thể click vào nút đăng ký ngay ở bên phải màn hình, hoặc liên hệ với chúng tôi tại https://m.me/tailieukhoahoc.net

Share your thoughts!

4.67 out of 5 stars

3 reviews

Let us know what you think...

What others are saying

 1. diemthuy3009

  Những kiến thức của khóa học là rất cần thiết khi bạn muốn kinh doanh. Điều là những khâu quan trọng, hơn nữa khóa học liệt kê rất đầy đủ và dễ hiểu

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 2. One person found this helpful

  Bàn Văn Thành

  Kiến thức rất rộng lớn để chúng tôi tìm hiểu và phát triển hệ thống Kinh doanh của cảm ơn các Anh đã tạo ra những khóa học ý nghĩa này

  (1) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 3. One person found this helpful

  Nguyễn Văn Hoàng

  Bổ ích

  (1) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

Continue as a Guest

Don't have an account? Sign Up