Khóa học giúp người mới sử dụng thành thạo Chatbot, tăng doanh số ngay trên Fanpage và website của bạn. Mọi thứ hoàn toàn tự động.

Bạn sẽ học được gì

 • Hiểu rõ bản chất và nguyên lý hoạt động của chatbot
 • Biết cách tự tạo cho mình một chatbot chuyên nghiệp
 • Thuần thục việc xây dựng kịch bản cho chatbot
 • Nắm vững cách sử dụng các plugin để mở rộng chức năng của bot
 • Biết cách sử dụng A.I để tăng trí thông minh cho bot
 • Thành thạo set up những tính năng quan trọng để xây dựng một chatbot hiệu quả
 • Nắm vững các chiến lược quảng bá chatbot tới khách hàng
 • Học thêm những kịch bản chatbot nâng cao

Giới thiệu khóa học

Chatbot là một công cụ đang rất phổ biến giúp các chủ fanpage, website có thể tận dụng để tư vấn, chăm sóc khách hàng một cách tự động. Khóa học hướng dẫn thao tác cài đặt chatbot, thiết kế kịch bản một cách chuyên nghiệp để người mới có thể tự triển khai chatbot cho công việc của mình mà không phải mất thời gian tự tìm hiểu.

Chatbot là gì?
Chatbot là công cụ trả lời tự động các tin nhắn của khách hàng và tương tác với khách hàng theo kịch bản mà chúng ta xây dựng. Với 1 chatbot được thiết lập thành công, bạn sẽ có 1 hệ thống bán hàng hoặc chăm sóc khách hàng được hoạt động liên tục mà không cần dùng tới sức người để trả lời từng khách hàng.

Chatbot giúp được gì cho công việc của tôi?
Chatbot giúp bạn có thể tự động hóa quá trình tư vấn, chăm sóc khách hàng mà không cần phải tự tay trả lời từng người. Bằng việc chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả sẽ giúp bạn gia tăng doanh thu của mình đáng kể. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng chatbot cho nhiều mục đích khác (xem nội dung bài học).

Khóa học này phù hợp cho những ai?
Dành cho những bạn có Fanpage Facebook hoặc website đang mong muốn tối ưu hóa quá trình tư vấn & chăm sóc khách hàng để gia tăng doanh thu. Một số trường hợp cần thiết lập chatbot như: Bán hàng, tạo promotion tri ân khách hàng, tặng quà để upsell lên các sản phẩm khác, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tư vấn theo kịch bản,…

Tôi có được hỗ trợ sau khi học xong không?
Có. Nếu bạn đăng ký khóa học này thì bạn sẽ được vào một cộng đồng hỗ trợ riêng của tôi, ở đó tôi sẽ giải đáp những thắc mắc mà bạn gặp phải trong quá trình xây dựng chatbot của mình.

Tôi cần chuẩn bị những chi phí gì?
Bạn có thể áp dụng kiến thức đã học vào thực hành mà chưa cần thêm những chi phí khác. Khi đã có hiệu quả, bạn có thể dùng bản trả phí của Chatfuel để có thể phát triển chatbot tốt hơn nữa.

Share your thoughts!

Let us know what you think...

What others are saying

 1. cutvtv

  Công cụ tuyệt vời tôi đã sử dụng nó làm trợ lý của mình
  Tôi đã dùng để chăm sóc trang bán hàng của mình, khá hiệu quả

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

Continue as a Guest

Don't have an account? Sign Up