Giới thiệu

Bạn thân mến, học online đang là xu hướng và sẽ trở thành một việc thiết yếu trong cuộc sống. Ngày nay, bất kì kiến thức hay kĩ năng gì thì người ta cũng có thể quay thành một khóa học từ lập trình, thiết kế, bán hàng cho tới đánh đàn hay tiếng anh, thậm chí có những khóa học còn dạy cách tán gái hoặc làm thơ …

Biết tận dụng việc học online để trang bị cho bản thân những kỹ năng cần thiết trong công việc và cuộc sống sẽ giúp bạn nâng cao được giá trị của mình, trở thành một người thành công trong lĩnh lực bạn đang làm.

Tài Liệu Khóa Học .Net là dịch vụ học chung đầu tiên và duy nhất hiện nay, hoạt động đã được 5 năm. Tài Liệu Khóa Học .Net kết nối tất cả những người muốn học lại với nhau, góp chung tiền để mua và học chung để chia sẻ học phí.

Hiện nay Tài Liệu Khóa Học .Net đang có tới 5000+ GB khóa học thuộc tất cả các chủ đề Ngoại Ngữ, Kinh Doanh, Kiếm Tiền, Marketing, Thiết Kế, Lập Trình, Phát Triển Cá Nhân, Nghệ Thuật, Đời Sống, Sức Khỏe, Giới Tính, Hôn Nhân, Gia Đình, Phong Thủy, Tử Vi.

Hơn 5000+ GB khóa học trên tất cả các trang edumall.vn, unica.vn, kyna.vn, alada.vn, brandcamp.asia, lakita.vn, eduhealth.vn, yeahfood.vn, kt.city, giamdoc.net, bizuni.vn, dungmori.com, ieltsplanet.info, myclass.vn, fedu.vn, tedu.com.vn … và rất nhiều trang học trực tuyến khác.

Hãy tận dụng việc học online để trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong công việc và cuộc sống. Đến với Tài Liệu Khóa Học .Net bạn được học hàng nghìn khóa học với chi phí cực kỳ ưu đãi chưa đến 1000đ/1 khóa học.

Lợi ích khi đăng ký gói thành viên?

  • Học miễn phí trọn bộ hơn 5000+ GB khóa học online của chúng tôi
  • Truy cập vào KHO TÀI NGUYÊN khổng lồ của chúng tôi
  • Học mọi lúc, mọi nơi với Laptop hoặc SmartPhone kết nối Internet
  • Mua một lần học mãi mãi mà không cần trả thêm khoản phí nào
  • Liên tục cập nhật, bổ sung thêm các khóa học mới miễn phí
  • Kết nối cộng đồng hỗ trợ 24/7

KHO TÀI NGUYÊN có gì?

Trong KHO TÀI NGUYÊN của chúng tôi chứa tới hàng triệu tài liệu VIP được bán trên mạng như USB MARKETING, USB BLACK, USB SÁCH NÓI, USB WORDPRESS, USB VECTOR….

Tất cả những tài liệu này sẽ được tặng MIỄN PHÍ cho bạn khi bạn đăng ký các gói thành viên.

Hình thức thanh toán?

Hiện tại chúng tôi cung cấp đầy đủ các hình thức thanh toán từ chuyển khoản ngân hàng, cho đến ví điện tử như PayPal, MoMo, ViettelPay… hoặc bạn cũng có thể thanh toán bằng thẻ cào điện thoại (phí thanh toán thẻ cào tăng thêm 20% phí tham gia)

Ở đâu nhiều khóa học vậy?

Hơn 5000+ GB khóa học trên tất cả các trang edumall.vn, unica.vn, kyna.vn, alada.vn, brandcamp.asia, lakita.vn, eduhealth.vn, yeahfood.vn, kt.city, giamdoc.net, bizuni.vn, dungmori.com, ieltsplanet.info, myclass.vn, fedu.vn, tedu.com.vn … và rất nhiều trang học trực tuyến khác.

Tại sao được học nhiều khóa học mà lại rẻ như vậy ?

Chúng tôi sử dụng phương pháp học chung cho tất cả các thành viên. Số tiền thu về từ thành viên tham gia được dùng để mua thêm nhiều khóa học mới, nên số khóa học ngày càng nhiều.

Học chung nghĩa là sao ?

Học chung giống như khi bạn đi học thêm vậy, lớp càng đông thì bạn sẽ phải trả càng ít tiền, mọi người sẽ cùng nhau góp tiền lại để mua chung khóa học như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà lại được học nhiều khóa học hơn khi tự đăng ký.

Tôi có thể học thử được không ?

Chúng tôi có các khóa học miễn phí cho bạn, với gói này bạn sẽ được học tất cả các khóa học miễn phí nhưng không thể tải về tài liệu khóa học được, nếu muốn học thử bạn hoàn toàn có thể đăng ký để trải nghiệm miễn phí, nếu cảm thấy ok thì đăng ký các gói thành viên.

Làm sao để tôi nhận hoa hồng chia sẻ ?

Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ, lan tỏa kiến thức đến hàng triệu người và nhận lại hoa hồng cực kỳ hấp dẫn lên đến 40%. Chúng tôi sẽ thanh toán hoa hồng cho bạn khi số dư ví của bạn đạt tối thiểu 500K. Để tham gia chia sẻ và nhận hoa hồng bạn click vào mục kiếm tiền trên thanh menu.